watery discharge

normal lang po ba na may lumabas na watery dischrge sa pwerta? parang ihi. 5 months preggy po ako. #pregnancy #1stimemom

7 Các câu trả lời

Hello nakapag pa check up po ba kayo about sa watery discharge nyo? Naeexperience ko po kasi yan today napaparanoid po ako if normal lang ba btw 16 weeks palang ako. Plan ko pumunta sa OB kaso sched ko pa is 3pm tom di ako mapakali kakaisip. 🤧

Hi mamshie kamusta po? Nakapag pa check na po u sa OB? 🙂 i hope everything is fine sa inyo ni baby🙏🏻

same rin po sakin 3 months preggy kunti Lang pero nababasa panty ko... normal Lang kaya yun?

2mo trước

ganyan din sakin mii, until now na 35weeks ako. na IE naman ako last time pero close cervix pa naman. Try kong magpa ultz next week para sure din

same here di naman sobrang dami pero i feel wet talaga..sa Mon pa check up ko eh

3mo trước

kumusta po kayo?

Kamusta po sis? Ng check up kba sa ob regarding sa watery discahrge normal lnh po ba?

kamusta po mommy 29weeks ngawatery discharge din po ako ngayon

Ako din po 8weeks watery discharge sa Isang Araw 5 beses.

2mo trước

gamot po ung isoxilan, pamparelax ng cervix para ndi mag preterm labor. nag pa ultrasound naman na rn ako pero nakalagay naman adequate amniotic fluid.