33 weeks pregnant

Normal lang po ba na late si baby ng 1 week? pag binased po kasi sa 1st day ng last menstruation 33 weeks pero sa ultrasound 32 weeks palang po. ftm 😶‍🌫️ Thank you.

3 Các câu trả lời

same tayo mi ako rin eh 1 week pagitannng Lmp ko sa tvs ko nagugulohan din ako kung kelan sya lalabas 34 weeks na ko base sa lmp 33weeks ako sa trans v . pero sobrang sakit na ng balakang ko at sakit na ng pempem ko 😅 lmp ko kasi edd ko june 12 trans v naman edd ko june 19

1y trước

kmusta po. nanganak n po kau?

same turning 33 weeks ako sa friday pero today base sa tvs pero today 34 weeks base sa lmp .. edd lmp june 14 edd tvs june 23

kailan lmp mp mi at ano edd mo