4 months preggy

Normal lang po ba na laging sumasakit yung puson?din mababa po matris ko..

12 Các câu trả lời

bedrest ka. or mas ok magpa OB k pra bgyn k ng pangpakapit kc nahilab c baby nyan bka napagod ka gnyan din kc ako pagod at stress kya ung sumakit puson ko pa OB n ko bnigyan ako ng pangpa kapit. kc nahilab dw mahirap yan para din sa safety nyo ni baby un 1week gamutan no sex na din kc un din minsan dahilan ng pagod natin

pacheck ka sa Ob po may gamot para jan. ganyan ako nong 1month pa tiyan ko. akala ko may menstruation ako yon pla may third baby na ako, may binigay si doc na pang pa kapit na gamot. ayon ayos na 14 weeks na tiyan ko.

Hindi normal pananakit ng puson mommy. You better check with your ob, kasi ipapa transvaginal ka ulit niyan and bed rest, ako niresetahan ng pampakapit kasi anytime pwede mag bleed.

Salamat po sa lahat ng advice.🙂gagawin ko po yung sinasabi nio..thank u ulit mga mommies😘

Ganyan din ako kaya nag paalaga ako sa ob. parang every 2 weeks nag papacheckup ako minsan nga weekly pa.

hindi po. last month po ganun aq. then inadvice ni OB na bedrest aq.. anytime pwedi magbleed

Pacheckuo kana mommy, pag frequent na masakit puson mo di yon normal.

pa check up ka po sa ob mo. not normal kc ung msakit puson..

ganyan din ako pero ndi dw normal un,bka npapagod ka momy

Not normal..kailangan mong mg paalaga sa OB mo para sure.