normal lang po ba na laging naninigas yung tyan ko ?? im going to 4months pregnant po .. sana may maka sagot po kasi nag aalala lang po ako.

2 Các câu trả lời

14w 6d here. Naninigas din po tyan ko sa kalagitnaan ng tulog ko, hindi naman po masakit. As long as walang spotting normal lang daw po yun, sabi sakin... Pero consult your OB parin po.

consult your ob mommy..lagi din naninigas tyan ko.whichnis early contraction daw kya nagbedrest and take medicine pampakapit.