Normal lang ba?

Normal lang po ba na lagi siyang nasa right side bumubukol, kahit nung una palang. Eh ngayon napapadalas na #36weeks

Normal lang ba?
124 Các câu trả lời

mamsh haha prehas tau hjan dn sha nkbukol. based s ultrasound ko pwet nya yan.. or likod ksi s kaiwa ung ulo n baby ko

sakin din momsh lagi ganyan naninigas at umu umbok sa right side..31 weeks having a baby boy..an likot likot masyado.

Same din sa akin sa right side lang at yun nga po breech position po ang baby ko....at baby girl po 😊😊😊

35 weeks and 2 days same lng jan niya favorite bumukol sa right side nasiksik pa yan kaya sobra saket .😁😅

Ganyan din po saakin sis. Breech pa sya last time na nagpa ultrasound ako. Ano na po Kayang part yan ni baby?

normal lang yan momsh 😆 ganyan din baby ko nung una.. kalaunan minsan sa left side na sya bumubukol ☺

ganyan din ako sis 28 weeks na ako. normal lang daw po yan kaya di worry😊 si baby po yan naglilikot😊

Sakin momsh, pag naka left side ako ng higa andon din bukol pag naman sa right side higa andon din bukol

Ako po right side din. Pero 16weeks and 4days palanh lagi siyang gumagalaw madalas pag gab'e. 😍😍

Ganyan din baby ko ☺ nsa right side ang umbok then nsa left side ung kick 😊 24 week pregnant ☺