Normal lang ba?

Normal lang po ba na lagi siyang nasa right side bumubukol, kahit nung una palang. Eh ngayon napapadalas na #36weeks

Normal lang ba?
124 Các câu trả lời

Yes po gnyan dn po sa akin hehe mas trip nyang nasa rigth side po ni baby heheh im 31 weeks 4days po

yes po natural lang yan same sa son ko laging nasa 1 side lang din nung pinagbubuntis ng asawa ko

Sakin left side sya lagi ganyan ang sakit din ng pempem at pwet ko pag nag stretch sya ng ganyan

Mine too.. My baby girl lagi nasa right side. D tulad sa mga bugoy ko nasa left or center. 😍

Yes po. Dun po naka pwesto si baby sa right side. Ganyan din po sakin. Himasin nyo lang po

Ganyan din saken mommy. Tanong ko lang ano kaya yang part na yan ng katawan niya yung nakabukol?

5y trước

Ahhh akala ko ulo niya yun. Or pwet

Same tayo sis.. Nanjan sya lagi pag naninigas.. Minsan lang yung sa kaliwa or sa ibaba

bby girl sguro? 😊normal po yan ganyan sken momsh nun buntis ako right side girl po bby ko

5y trước

nka panganak na sis. 1mos na si bby 😇

Same mamsh.. Yun nga din ang nappansin ko sakin e... Madalas don sya sa right side...

gnyan dn baby ko :) taas banda right side nabukol sya. tas left sya sipa ng sipa 😂