Pusod

.. normal lang po ba na kumakati ang pusod ng buntis? 32 weeks na po ako.. salamat sa mga makakapansin🙂

2 Các câu trả lời

Yes po as long as it is mild itchiness :) na sstretch po kase ang skin kaya kumakati.

4y trước

.. aa ukie po.. kasi napansin ko po sya mula ng matanggal ung malaking dumi sa pusod ko., nangangati po sya pero keri naman po ung kati..

Pusod po mismo? Di ko naman po naexperience yun.

4y trước

.. OpO eii., pero di nman sya pandalas my oras na uu makati pero kaya nman ung kati