Normal lang po ba

Normal lang po ba na kumakati ang Ari ilang araw po ako nakaranas ng pangangati at normal lang po bang walang gana kumain KAsi Wala akong ganang kumain ng kanin pero prutas lng hinahanap ng panlasa ko 9weeks preggy po ako #1stimemom #1stimemom #1stimemom #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

normal naman po yan, hugas hugas nalang po kada iihi. normal lang din na wala ka pa msyado gana, ganyan din ako until 12weeks pero etong 16weeks na ko medyo lumalakas na ko kumain