Pusod

Normal lang po ba na kahit tanggal na yung pusodmay blood stain pa din? Please answer po sobra po akong nag aalala sa Lo ko ??

Pusod
22 Các câu trả lời

Ganyan din sa baby ko mamsh. Itinanong ko din sa pedia nya. Kulang lang daw sa linis. Cottonbuds na may alcohol po linisin nyo yung loob ng very gently. Mga ilang linggo din nagtagal yang parang bloodstain sa pusod ng baby ko, minsan nga nalalagyan pa yung damit at diaper nya.

5y trước

Same.. Kaya nilulupi ko din diaper nya kase nagagasgas, nakakatakot kase, yung mga anak ng kaibigan ko na natanggal na pusod tuyo na daw eh yung kay lo may dugo kaya natakot ako

Always linisan ng 70% Isopropyl Alcohol. Advised by pedia, ung Band Aid na brand.. Then observe mo mommy, dpat di sya basa, namumula, and dpat walang amoy. Kasi pag meron, pa chek up mo na kaagad.

Linis lang po ng bulak na may alcohol sis. Ganyan din yung kay baby dati, dinala ko pa sa pedia nya. Nilinis lang, ayun natanggal. Tanggal na po talaga ang stump, natirang old blood nalang yan.

Linisin lang ng linisin arawaraw kahit 2x a day para mabilis mawala ung dugo nagkagnyan din sa baby ko. Pero ok na kelngan lang linisin talaga ung basang basa ng alcohol ung bulak

Okay na mga mami.. Salamat, nag punta na kmi kahapon sa pedia nya normal lang pama, and may binigay syang ointment kasejo sariwa pa daw loob.

Linisin mo lang ng cotton buds na may alcohol ng dahan dahan, basta walang nana yan or mabahong amoy kasi baka mAgkaroon ng infection.

5y trước

Nililinis ko po ng bulak na may alcohol, ndi naman po sya umiiyak din kapag hinubuhusan ko ng alcohol wala din naman po amoy

Si baby ko hindi naman ganyan . Pero lisinsan nyo Lang Po gabi ate araw po . Gamit Ng cotton buds 70% alcohol wag Kay nyo po

linisan nyu lg po everday ng cotton with 70% alcohol. wag nyu lg po pilitin itangal un prng dumidikit.

Linisin mo lang sis ng bulak at tubig wag na alcohol.kas wala n nmn ang pusod

Linisin nyo nlng po ng cotton buds na may alcohol.