2 months baby girl

Normal lang po ba na hnd magpoop si baby na abot na po ng pang 6 days ngayon. Nagpoop sya kahapon pero sobrang onti po. Mag2 months na po sya bukas. Mixed po ako. BF and formula. Pero more on BF po sya. Tia

2 Các câu trả lời

iritable or nag iiyak po ba sya? para po ba syang umiire? pag hindi po, okay lang po yan as long as may output sya ibig sabihin inaabsorb ng katawan nya ung gatas. pero better to consult your pedia para sure

2y trước

nakapoop na po sya kgbi. sobrang dami po 😊 thank you po

if exclusively breastfeed si baby normal lang kasi baby ko ganun pero kung mixed feed not normal po

2y trước

once lang po sya nagbobote sa isang araw. tapos bf na po..