21 weeks worried

Normal lang po ba na hindi ko siya mayat maya nararamdaman? Exactly 21 weeks palag po ako. Twing morning magalaw sya at gabi pero the rest of the day pakonti konting kicks lang.. parang inconsistent pa movements ni baby. Ganun po ba talaga?

9 Các câu trả lời

ganyan din ako mommies 21 weeks mas magalaw sya pag gabi...tapos pagdating sa umaga may konting galaw ako nararamdaman.

Normal lang yan sis...ganyan din c baby q...pero healthy xa Nung isinilang q..

Normal naman po yan, wag ka masyado magworry.

Normal po lalo pag first baby accdg sa OB ko

Natutulog lng si baby mommy😊

gantong stage tulog c baby😁

Gnyan po talaga sis

Normal lang momsh

Normal lang po