Movements

Normal lang po ba na hindi ko ma tyempuhan makita yung movements ng baby ko??? Pero ramdam na ramdam ko naman po siya kaso yun nga po hindi ko tyempuhan 7 months pregnant here

1 Trả lời

Count mo po ung kicks nya or movements. 10 kicks every 2hrs. If less than 10 kicks po ipa check mo na sa Ob po.

5y trước

Normal namam po yung counting ng kicks niya yun lang gusto ko kasi makita hehe di kasi siya visible or baka di ko matyempuhan pero malakas naman kicks niya