16 weeks pregnant.

Normal lang po ba na hindi ako masyado nagkakaron ng discharge? Minsan meron pero konti lang. minsan naman wala talaga. Worried lang po ako baka may masama mangyari kay baby.

1 Trả lời

hi! much better po nag pa check na kayo kagad sa OB nyo kase usually every check up nyo lagi nilang tinatanong kung may discharge or wala. mas mabuti na pong safe, ingat kayo palagi ni baby!

2y trước

i see, pero kung wala namang red yung discharge mo i think wala naman siguro problema don. always pray lang na walang magiging problema sayo at sa baby mo.