Normal lang ba

Hello! Normal lang po ba na hinda pa nakakagapang si LO kahit 6 months and 24 days na siya?

3 Các câu trả lời

okay lang mami iba iba Kasi baby natin ng milestone ihelp mo lang din siya exercise na mapatibay nya Buto at magalaw galaw katawan nya, nothing to worry as long naman po everyday may new development sila,

11mo trước

unti unti naman po ung mga bagay matuklasan nila♥️

don't pressure your baby mhie akin nga nagstart 9 months which is ok lng