Normal lng ba ang halak?

Normal lang po ba na may halak ang 3weeks old, napapansin ko rin parang barado ang ilong and pabalik balik ang sinat niya. Napacheck na namin SA pedia LO ko pero sabi normal lang

4 Các câu trả lời

same din saken momshie maingay siya during feeding parang nalulunod pero I change her position kapag may naririnig ako then okay naman po, possible kasi na nahihirapan siya sa position niya either feeding or sleeping

possible po na milk yan mommy, napapa burp nyo po ba ng maayos si baby after feeding? maari din sign ito ng overfeeding. kung naka bottle feed po kayo mas prone po si little one sa ganyan.

Every after feed po may naririnig din po akung halak sa baby ko. After ilang minutes ma wawala nman po.

Baka ngaxpo normal lang mii pwedeng sa gatas nya po yan naririnig nyo na halak ni baby.

6mo trước

😊, sana nga po di kasi ako mapanatag