Baby

Normal lang po ba na everytime parang gagalaw si baby sabay po na naiihi?

5 Các câu trả lời

Yes po.maya maya nasa banyo.sabi nga ni hubby,pag hindi daw ako nasa kwarto nasa banyo naman.😂😂

Yes. Minsan maiinis ka na lng kasi sobrang likot niya, tas ihing ihi ka.. 😁

Yes hehe. Lalo na pag medyo malakas kasi naitutulak niya daw yung bladder.

Oo kasi napupush niya ang bladder