Pulikat

Normal lang po ba na every morning paggising namumulikat ang mga kamay at bandang paanan? #33weeks2days

24 Các câu trả lời

Yes. im also 33weeks&4days hndi ako makainat kasi kasunod nun pupulikatin ako haha😂 ang hirap...

Yes mommy sa lamig grabe po more water and iron po pra maibsn gnyn dn ako before

Yes mamshie pero try mo uminom ng gatas mamshieee nakakawala din ng pulikat.

Yes, lalakad-lakad din po para mag circulate ang dugo and inom more water

Yes po.. Normal Lang.. I mean mostly ng buntis is nakakaranas nyan

Yes mamsh..eat more on banana po pra malessen ang cramps.

Yes po. Lakad mo lang yan mommy mawawala din po yan.

Yes mamsh 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

Try n'yo po maglagay ng unan sa paanan nyo.

Same here sis. 33 weeks. Sa paa madalas