First baby 👶

Normal lang po ba na diko pa maramdaman sipa ni baby pero pag hinahawakan ko tummy ko may nararamdaman akong pumipitik na katulad ng pag tibok ng puso? Btw 19weeks pregnant napo ako. Thankyou po sa sasagot 😊 #soontobemom

1 Trả lời

Yes. Pero malapit lapit n din na mararamdaman mo n sya.

4y trước

Okay lang yan. Naeexcite ka lang din kasi kaya ganun lalo n first time mom ka. Asahan mo nlang din ung mga pananakit ng balakang singit singit later on kapag medyo tumagal. Sign nman un na sumisiksik si baby sa loob ng tyan mo. Good luck! 😉😅