Maliit na tyan

Normal lang po ba na di pa masyadong kita ang baby bump? 13 weeks napo kase tyan ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

momsh 8mos yong tyan nang pinsan konat sobrang liit.. natakot din sya kasi nga 1st time mom..pero nong nagpa OB sya it's normal and healthy si baby. wla naman sa laki o liit ng tyan yan eh, mahalaga healthy anak mo..

Yes kasi maliit pa talaga si baby sa loob. 6 months up pa talaga lumalaki ang tummy 😊

yes my.. pag first tym mom kasi maliit pa masyado.. klaro na bg tummy nasa 6 months

Yes mumsh. Ako 6 months medyo hindi padin halata. Don't worry lalaki din yan.

13weeks maliit pa po talaga yan.. Wait mo 24weeks mahahalata na tummy mo

Yes normal lang yan. Pagdating mo ng 6mos biglang laki yan

yes po. 20wks pataas medyo mahahalata na yung bump mo 🤗

Yes mommy lalo na kapag first pregnancy 🙂

yes po not visible pa tlga