Baby

Normal lang po ba na di na masyado gumagalaw si baby sa tiyan ko? 7 months preggy na po ako.

2 Các câu trả lời

hindi sis, dapat magalaw siya lalo. Lalo na kapag every after meals mo or kapag may fast beat music or kapag nagrerelax ka. Baka kulang ka sa tubig, more water lang. tapos pacheck up ka. or baka di mo lang napapansin na gumagalaw siya

6y trước

baka stress katawan mo sis, try mo magrelax tapos play ka ng music like lullabies tapod patong mo sa bump mo, tapos dapat busog at hydrated ka palagi para active si baby kapag magrerelax ka. Kapag di pa din nagana yung technic na yon, pacheck up ka na asap.

7months preggy nrin ako momsh sa umaga hnd sya masyado magalaw pero pag dating ng hapon at gabi nag sisimula na sya gumalaw ng gumalaw sobra active po nya pag gabi medjo masakit na sya sumipa😊