Dumalang po ang movement ni baby during 3rd trimester.

Normal lang po ba na may days na active si baby at may days naman na kaunti lang ang movements? #1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

keep monitoring lang sa kicks ni baby atleast 10 active kicks po within 2hrs.. and if di pa rin po kayo mapakali just go to your OB na for your peace of mind. Godbless po.

Keep monitoring baby kicks. Pero dahil masikip na sa loob dahil malaki na sya, normal na di na sya masyado malikot. Sipa sipa nalang

Yes po kasi medyo masikip na kaya di na sya makagalaw galaw, pero dapt monitor mo pa din everyday momsh.

within the day Po may Oras yan na active sya Doon Po kayo magbilang like Yun katatapos nyo lang kumain.

Dapat po mas may movement na sya kaso malapit na sya lumabas at nasisikipan na sya sa loob.

dapat may 10 movements parin within 2 hours momsh

yes po