5months and 3weeks preggy

Normal lang po ba na color black na may color dark green yung poop ko? Masusustansya naman yung kinakain at iniinom ko?? 23weeks preggy po.

16 Các câu trả lời

yes may nag tanong .. haha .. ganyan din aken ei kala ko di ako hiyang dun sa vitamins ko kase nag iba nga poop ko. 😊 normal lang pala ..

Yes po. Normal dahil sa tinitake natin na vitamins. Esp.iron 😊

Ganun dn po ung akn dark green. Bka po sa vits na iniinom ntin

Yes sis normal dahil na din yan sa mga vitamins

Yes po. sa vitamins po yan. Ganyan dn saken e

Yes sis...dhil sa gmot mo.un...dont worry

Yes normal. Kabahan ka pag kulay orange.

Yes. Dahil yan sa ferrous na iniinom mo.

Normal yan sis hanggang sa manganak ka.

if ur taking iron, its normal po