Paggalaw ng paa at kamay no baby

Normal lang po ba na bigla nalang po magkukusa gumalaw Yung paa at kamay no baby ? 10days old pa lang po sya ?? Nenenerbyus po Kasi ako? Uncontrolled po kasi Yung galaw ? nagigising po tuloy sya kapqg gumagalaw ng kusa . Kinakabahan din po ako.. Thanks po sa sasagot

4 Các câu trả lời

reflex po ata yun momy since 10 days old palang.. akala nia pa nasa loob pa siya ng tummy

startle reflex yan, do swaddling po para di masira yung tulog nya oag nagugulat.

yes po momsh. akala ng baby nyan nasa loob pa sya ng tummy

kamusta na po ang baby mo po?