27 weeks and 3 days

Normal lang po ba na may araw na hindi masyadong malikot si baby sa loob ng tummy ko pero may araw din nman na malikot Siya. Naiiinggit ako sa mga mommies dito na halos araw araw malikot baby nila. Please comment down po if normal lang po ung akin :(

13 Các câu trả lời

Normal lang yan momsh. Baka tulog lang si baby kapag di gumagalaw

5y trước

Siguro nga Mamsh, thanks po sa sagot 😇

Paturo ka po kay OB mo kung paano ang bilang ng pag galaw ng baby.

5y trước

Thank you po sa advice! :)

Ganyan din po ako. 26weeks and 1day na. 😥

5y trước

Pero pag nagpapacheck up po kayo normal lang naman po si baby niyo?