Negative TransV and PT almost 3 mos delay

Normal lang po ba na almost 3 mos ka nang di nag kakamens tas nag PT ka pero negative yung lumabas? Tas nung nag pa transV ako wala daw baby pero i have symptoms po. Laging sleepy, craving sa food, moody and nung Feb 8 I guess nag karoon ako ng spotting na tinatawag for a day lang. I am scared kasi sabi ng dr. Reresetahan nya na ko ng pang pa regla? Natatakot ako, di ko alam if iinom ako or hindi because I also feel funny sa tummy ko. 😭😭 Help po. #firstbaby .#advicepls #1stimemom if ever.#firstbaby

6 Các câu trả lời

magpa trans v ka ulit kc baka masyadong maaga nung una kang nagpa trans v kaya wala pang nakitang baby

wala ka naman daw pcos sis?usually kasi pag ganyan pcos yung dahilan.yung iba naman dahil sa stress

3y trước

sis pag Wala ba PCOS nakalagay sa ultrasound normal both ovaries

2mons akong di nagkakaroon buntis daw ako sabi nung tumingin ng matres ko

guys naniniwala ba kayo sa maghihilot? kung buntis o hindi

ano gamot naman po binigay sayo

sana po may pumansin?