First time baby

normal lang po ba na 20weeks maliit magbuntis pero nararamdaman ko po syang gumagalaw pag gabi ? first baby ko po

4 Các câu trả lời

Ako mi 21wks ang liit lang din. Ang laki ko pang tao hahahaha. Pero malikot na si baby and per utz okay ang size at timbang nya so no worries

normally papitik pitik pa lng Po ng 20 weeks lalo n qng ftm. kpg around 22 weeks na Po Ayan baka malikot na Yan 😊

iba iba kasi ang katwan ng buntis. ako maliit magbuntis. as long as healthy kayo peroho ng baby mo no need to worry

oo mamshie, bigla nalang lolobo yan ng hindi mo mamalayan