16wks pregnancy

Normal lang po ba n hinde mLikot ang baby sa ganitong weeks e hnde pa xa masyadong nag paparamdam?

39 Các câu trả lời

First time ko naramdaman yung movement ni baby 19 weeks. That time sobrang dalang ko lang maramdaman movement nya. Iba-iba po tayo mamsh.

Hindi kasi parepareho ang pagbubuntis momshie.. May maagang magparamdam meron din yung late. Sakin po is 14weeks ramdam ko na si baby.

Yes po normal, ako po 23 weeks na nun nafeel ko first movement ni baby , 27weeks na kami ngaun and sobrang likot na nia 😊

Yes normal po. Pitik pitik pa lang po mararamdaman mo nyan. Wait kpa po 20 weeks dun mas malakas na galaw ni baby 😊

Mommy malikot na po cya pro hindi pa lang ramdam sa 16 weeks since maliit pa si baby at malaki pa ang space nya.😊

Normal cya aq 17 weeks na di pa ngpprmdam c baby pero okay nmn heartbeat nung ngpacheck up ako

Normal lang sis ganun talaga. Naramdam ko yung akin 17weeks pero more on pitik pitik palang.

Yes po lalo na daw po pag 1st time mom. Kasi di mo pa masyado madistinguish movement ni baby

Normal naman.. I'm 17weeks preggy,sa ultrasound Ang likot nya pero d ko pa tlga sya ramdam.

Same Kita sis 16 weeks and 3 days c baby sa tummy ko,,Wala pko msyado nraramdaman