3 weeks pregnant ?

normal lang po ba mgka cramps? para kasing menstrual cramps ang feeling natatakot ako bka ano na to ?

11 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung di ko pa alam na buntis ako yung feeling na akala mo rereglahin kana sa sobrang bigat ng puson mo. pero nung nalaman kong buntis ako at nag pa check up sa ob buti nalang at okay naman si baby at normal ang heartbeat.

6weeks & 6days preggy ngayon nararamdaman ko sya. yung pagkaka-cramps. nakakatakot pero normal daw sya sa pagbubuntis.

5y trước

better had it check thru ultrasound para sure po

ok lang po ang cramps basta walang bleeding,nag aadjust daw po kasi ung uterus natin for pregnancy.

salamat po! 💕 nasabihan ko na si OB sabi nya normal lang daw hehe. basta wala po bleeding

5y trước

hi, ganyan din po ang sinabi ng OB KO sakin. 😉basta wala lang daw bleeding. 8wiks na po akong buntis. 😘

same tayo, me until now 10 weeks preggy na, may ganon padin but no bleeding naman.

ndi po normal. better tell your ob at mabigayn po kayo ng meds for pain

same here po. ganyn din po na raramdamn.ko.minsan. (13wks pregnant)

Ganyan din ako before, basta walang bleeding okay lang yan.

yes po. parang magkakaroon. ganun nga po ang feeling.

ganyan ako dati kala ko magkakaroon ako.