Normal lang po ba lahat ng eto for 7weeks pregnant?

Normal lang po ba mga nararamdaman ko kakagising lang antok agad, nahihilo palagi, nalalambot, wala gana kumain, namimili ng pagkain, pagod palagi kht wala ginagawa, lagi naduduwal, beating pulse sa back of head, pain sa back of head I checked my bp ok naman d naman po hb. Medyo worry lang po ako ok lang po ba mga eto? Naiiyak napo ako sa mga nararamdaman ko. 🥺#1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

20 Các câu trả lời

Naglilihi ka po nyan sis, and it's very normal. Try nyo po hanapin comfort nyo.

samehr po ..dn 1st tym dn po..9weeks preggy..

Part of pregnancy, means to say maselan ka

Yes, normal lang mommy sa ganyang stage.

same mommy ganyan din ako 😊❤️

ganyn rin nararamdaman ko

it's very normal mumsh 😊

yes its very normal😊

normal po

normal