Baby poops with blood?

Normal lang po ba to mga mamsh? 2months old si baby ko naka formula milk sya. Thank you

Baby poops with blood?
5 Các câu trả lời

ganyan din po sakin noon sa baby ko pero sa ihi nya iyon infection daw nung oinatest ko yuh ihi nya

pachek up nyo po Kasi na admit baby ko last month gnyaan po Ang popo ni Lo.

2y trước

Isang beses lang sya mamsh after mga sumunod na tae nya wala na, ano po kaya naging cause?

Not normal po blood sa poops, pacheck nyo po sya sa pedia nya

Nope. Need nyo po sya ipacheck up para mabigyan po sya ng gamot.

2y trước

Ganyan poop ni LO nun. 3mos ata sya non. Bacteria and toxins lumalabas kay LO yung may puti puti na buo pa. Kaya pinag lactose free sya pero I suggest po na magpa consult kayo kasi baka ibang case po sainyo. prevention is better than cure

Baka hindi po siya hiyang sa formula