Medyo maga ang labi at pisngi ng vigina

Normal lang po ba medyo maga ang pempem? 38weeks preggy FTM. Open cervix 1-2cm on/off ang sakit ng puson,pwerta,bandang singit. On/off din ang paninigas ng tyan. Sino po same case? #maga

2 Các câu trả lời

Same tayo mi ako nga 8months palang maga na pempem ko at dame ko na nararamdaman halos ayaw ko na tumayo at lumakad dahil sobrang saket ng singit ko.😥 May 22 edd ko.

1y trước

Sobrang galaw pa din ng baby ko kaya feeling ko di pa ko manganganak kase sobrang galaw nya pa.

normal lang kabuwanan mo na po kasi

1y trước

thank you po