Sakit ng tiyan

Normal lang po ba masakit ang tiyan 4months preggy na po #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

tatlong araw na po ito tapos pero sa isang araw lang naman ako tatae ....bat ganun feb.24 nagtatae ako sa isang araw tatlong beses basa po siya sakit ng tiyan ko at pus.on kinabukasan naman ganun pa din sakit tiyan at pus.on pero isang beses lang namn ako nag tatae nun .....pagka tapos kong tumae mawala namn yung sakit sa tiyan at pus.on.