Newborn screening

Normal lang po ba mangitim ung heel ni baby after ng newborn screening injection?#firstbaby

Newborn screening
10 Các câu trả lời

mumsh sure po ba na hindi po ink yan? baka po kasi isinabay po sa pagkuha ng footprint kaya nagkaganyan. pero kung hindi po natatanggal at nangingitim talaga hindi po sya normal. nag newborn po baby ko di naman po nangitim ng ganyan

prng ink po..hndi po ba yan dhil sa ink..or kng nangitim mo.better po pa check po sa pedia

opo normal lng kasi kinuhanan po sila ng dugo kaya ganyan mawawala din po yan

ganyan din po baby ko nung nag new born screening pero nawala din naman po

Parang hindi po mommy.. NagNBS si baby.. Hindi naman po nangitim..

hindi naman nagkaganyan sa baby ko.. better pacheck sa pedia

kapanganak ko lang hindi naman nagkaganyan ang baby ko.

bka po mahirap kuhanan ng dugo si baby...

sa baby ko din po, Hindi nangitim

sa akin d nmn ganyan,ka,itom.. ,