9 weeks pregnant!

Normal lang po ba makaramdam ng parang gassy feeling sa tiyan or parang round ligament pain during 9 weeks pregnancy? Parang cramping siya pero mild lang. Nababasa ko kasi nagsstretch daw ang uterus mo kapag ganun kasi nalaki ang baby.

1 Trả lời

Yes po okay lang

5y trước

Thank you po. Medyo worried lang ako pag may nararamdaman konti sa katawan hehe. Actually 2nd baby ko na to. Kaso yung first ko 8yrs old na kaya parang nanganganay ako. Nalimutan ko na feeling ng pregnant ulit. Super excited lang siguro maging mommy ulit hehehe