Watery poop

Normal lang po ba magpoop ng liquid? Ilang beses npo kse ako nagpoop ng liquid this morning until now, liquid poop then dark brown ang color, im 30w6d pregnant #1stPregnancy #30weeks6dayspreggy Is there anything i can do po ba? Kinakabahan po kasi ako, 1st baby ko po kasi ito

1 Trả lời

Hello, if nag eLBM po kayo try niyo nalang po muna yung mga fruits na nakakatigas ng poops rather than gamot po agad. Some of fruits na nakakatigas po are bananas apple oranges yung mga ganyan po and inom lang po ng inom ng water para hindi po kayo madehydrate notify your ob na rin po

2y trước

ok po thankyou