Watery discharge

Normal lang po ba magkaroon ng watery discharge halos mapuno na po ang panty liner at tumatagas na po sa short ko pero di naman po ganon kalakas at may yellowish or white na parang sipon na lumalabas 39 weeks and 2 days na po ako. Salamat po

3 Các câu trả lời

Mommy anyare na sainyo? ganyan din kasi ako kahapon pa pero mahina lang talaga. kinapa naman ng midwife kahapon sabi nya buo pa panubigan ko

2y trước

na CS ako sis e kase dami ng tubig na lumabas sakin di na kaya ng normal dahil konti nalang ang tubig sa tyan ko, pina cs ako agad kase kung hindi possible mamatay si baby tas naka pulupot pa yung umbilical cord sa leeg niya

sa lying in lang ako sis, sinasabe ng midwife pa ultasound na ko agad kase nga umaga palang pumutok na panubigan ko

go to your ob baka panubigan na yan mamsh.