HELLO PO SANA PO MAY MAKA SAGOT PO IMPORTANTE LANG PO TALAGA😭

NORMAL LANG PO BA MAGKA SPOTTING PO NA GANITO PO? FIRST TIME PO AKO NAG SPOT. KANINANG UMAGA PO. #pregnancy #firstbaby #1stimemom

HELLO PO SANA PO MAY MAKA SAGOT PO IMPORTANTE LANG PO TALAGA😭
24 Các câu trả lời

7 weeks and 6 days pa po tummy ko mga mamsh, and YES NAG PUNTA AGAD AKO SA OB KO KAHAPON, AND NIRESITAHAN NYA AKO NG GAMOT, AND PAG UWI KO DITO SA BAHAY IS HNDI NA AKO NAGKA SPOTTING UNTIL NOW THANK GOD. KAHAPON MORNING LANG PO TALAGA SYA NAG LABAS AND NGAYON WALA NA.

Im 9weeks pregnant now and from 4weeks upto now my spotting ako but ok lang naman daw sabi ng OB ko kasi baby is healthy naman.. better see your OB na lang po kasi iba iba po yong experience ng mga nagbubuntis. Baka sakin ok lang pero sa inyo hndi..

ako din , 10 weeks na akong preggy. Pero nung isang araw lang may patak lang sya na blood then hanggang ngayon po meron pa din 3days na po now. 😞 nag alala na po ako, pero di ako makapunta sa ob ko. 😔

4y trước

Nung time na nagkaroon ako ng blood stain sa under wear , nag pt agad ako. Tinignan ko kung ano result positive pa din naman . Pero di tlaga ako mapakali . 🤦😢

delikado dapat mag punta ka agad kase lalakas ng lalaks yan ganyan nang yare saken sabi nila okay lang daw hanggang sa lumakas ng lumakas ang dugo nakunan na ako..

4y trước

pero naga take na po ako ng mga niresita ng OB ko sa aken po ngayon. salamat po sa mga nakasagot.

khpon din nagspotting ako konting konting konti lng nman , pero now ngpunta nako sa ob nagpacheck up ako 'niresetahan ako ng pampakapit

Hindi po! Go to your OB... at mag pa ultra sound ka po.. hindi po normal sa buntis na may spotting

mummy if di mo pa duedate, no spotting is a must. pacheck na po kay ob. stay safe. :)

nung una nagspotting din ako. pero pacheck up k

ilang weeks kna po?any spotting po ay di normal

Pa check nadin po agad kay ob para mas sure