Delayed but negative.

Normal lang po ba maging irregular ang mens for almost 2 months after manganak? Dinatnan na po ako last June, I take P.T. pero it's shows negative po. Thank you po sa sasagot and godbless po.

1 Trả lời

Normal lng po.. Di pa babalik sa tegular means

4y trước

Kahit po may nangyari po samin ng partner ko? Worried po ako kasi po baka may problema po sa matress ko kaya delay po ako for almost 2 months until now, lalo po na negative naman po yung P.T. ko. Wala man po ako tinetake na pills or any medicines po. :(