❗️QUESTION❓

Normal lang po ba mag spotting kapag second trimester?

25 Các câu trả lời

Hindi po sis. Ako po nsa 24wks na. Nitong Sunday nagspotting po ako. Naglinis ako ng ilalim ng lababo nmin. Pro with the help of my husband. Nd rin ako nagbuhat kc alam kong bwal. Gb nagspotting ako. Mjo mdm at bright red na dugo. Inobserbahan ko po nun monday mjo patak nlng. Pro tues nagpacheckup pa din po ako nresetahan ako duvadillan nagpre term labor na pla ako so for peace of mind po pacheckup ka po. Mhrap po na balewalain ntn ung spotting. For safety na din.

4y trước

Thank you sis. Opo iniiwasan ko na. Sb n obgyne hayaan nlng dw makalat ang bahay. Malaki na kc tyan ko. Onti nlng dw manganganak nko kya iwas na gumawa. Salamat sis.

No momsh, lahat ng ganyan na malayo pa ang due date tapos nag spotting dapat pa check up po kayo agad baka nag open cervix na kayo. Delikado po yan di pa fully develop si baby.

Hindi po normal ang spotting throughout the entire pregnancy regardless of the trimester. Seek medical advice na po agad from your OB-GYN.

Hindi po. Visit your ob immediately kasi pwedeng mawala si baby kahit spotting lang lalo na ngayon 2months kana, hindi na po yan normal.

Hindi po. Never magiging normal sa isang buntis ang nagispopsotting. Try to ask your ob about that po.

Kahit anong spotting,dapat po inaabiso natin sa OB natin. Kasi hindi po normal ang spotting.

kahit anong trimester pa po yan, basta may spotting delikado po

Hindi po.. Magpahingpo kato baka napagod po kayo.

Hindi po mamsh, need mo po magpacheck up..

Hindi po sis ...better to consult your ob