Mens after giving birth

Normal lang po ba mag iba ang cyvle ng mens after manganak? Nabobother na po kasi ako. 4days naa ko delay. Nag PT naman po ako dalawang bese na negative naman po sila.

2 Các câu trả lời

Pt ka after 1week. Kung negative padin possible kase masira ang cycle pag nanganak pwede kase mag contribute ang stress at kulang sa tulog. Meron ka ba family planning? If wala at nag negative next week ang pt mo start ka na sa pills wag mo na hintayin ang mens mo