ask lang po

Normal lang po ba mag 3weeks napo ung pusod ni baby di Parin natatangal ano po pwede Kung gawin

1 Trả lời

linisin mo alcohol 70% gamit kang cotton buds pati ung mga gilid wag ka matakot hindi naman sugat yan hnd sya masasaktan pero dahan dahan pa din baka kaya ayaw matanggal kasi nag langib na nakadikit sya kya need linisan .

5y trước

ganun ba sis pag siguro tulog na lang sya sis ska mo linisan dahandahanin mo na lang para hindi sya magising