Lagnat

Normal lang po ba lagnatin? 36.2 lang po ung temperature ko pero pakiramdam ko po lalagnatin po talaga ako. 32weeks

4 Các câu trả lời

Ganyan dn ako sis. Warm bimpo ka lang if you're not feeling well. At inom water. Try not to dwell sa masamang pakiramdam. Labanan mo dn sis. Yan lagi sinasabi ng husband ko. But ofcourse check mo dn temp mo kasi lalo na sa panahon ngaun at dumadalas na pagbaba ng temp sa paligid kasi madalas na dn umulan, prone taung mga buntis sa sakit. Eat healthy lang sis.

...try to relax momshie. drink ka pineapple juice.

More water lang mommy,bawal kc gamot..

keep checking your temp