lower back pain

normal lang po ba laging masakit yung ibaba ng likod ko? kahit konting galaw at kahit nakaupo lang . kaya lagi akong nakahiga ? 12weeks preggy ?

2 Các câu trả lời

normal na ata sa buntis ang lower back pain. pero consult your OB para mabigyan ka nya ng tamang prescription.. nung 1st trimester ko twice a day intake ko ng calcium