Meron po ba sainyo ng kagaya sa baby ko na maliit na bukol sa tyan after birth?

Normal lang po ba ito sa baby ko, nagalala po kasi ako nung nakita ko sa tyan nya na may maliit na bukol after nya ipanganak, CS po ako and ininduce ako bago mag emergency CS . Sana hindi naman po ito malala at sana mawawala din after ilang months 😔 sana po mag makasagot . Salamat mommies.

Meron po ba sainyo ng kagaya sa baby ko na maliit na bukol sa tyan after birth?
4 Các câu trả lời

Tinanong nyo po sana pedia nung nasa hospital pa kayo