Heartbeat

Normal lang po ba hearthbeat ng baby ko? 128 bpm 14weeks and 6 days po ako ngaun salamat po sa sasagot

7 Các câu trả lời

baby ko hb nya nung una 138bpm, sunod 169bpm naging 146bpm tapos latest na check ng hb nya 144bpm.. pababa na..pero sabi ni o.b normal pa rin daw basta di daw bumababa sa 120bpm..

sakin po 100 lang daw heartbeat ni baby pero last week is 180 heartbeat nya.. bat po kaya ganun?

4y trước

anong Sabi Ng ob mo sis? bakit Hindi normal ?

120-160 po ang normal Fetal heart beat.minsan 160 plus ok pdin po..

sakin nga po 12 weeks ..163bpm..

12 weeks ako monsh hb ni baby 194

Normal po sis

Yes normal