Halak baby

Normal lang po ba halak sa bata? Tapos may time na paubo ubo sya dalawang magkasunod.salamat po sa sasagot, 1 month and 22 days po baby ko

Halak baby
1 Trả lời

normal lang po momsh dpa kc fully developed sphincter nila kya nauubo cla kpg nahihirinan, okay lang po halak except kpag ang halak at ubo ay iba npo na tunog or nagddulot na po ng hirap sa paghinga ni baby emergench npo un, if dipa din po kau mapalagay consult your pedia