Internal Examination

Normal lang po ba may discharge na brown after I-I.E? May pina-inom din po kasi sakin para mag-open pa daw ng husto yunh cervix ko. Thanks! 38weeks 4days.

2 Các câu trả lời

sakin po nung i-IE ako nung ob ko around ganyan weeks rin po may konting brownish discharge na po. naglalabor na daw po kasi ako. pero wala pong pinainom sakin. baka nagreready na po yung katawan niyo for labor. mas dadami pa po yung discharge habang nagoopen po yung cervix

Yes, normal lang yan.