Weekly check-up at 30th week of pregnancy

Normal lang po ba ang weekly check-up schedule pag 30 weeks palang? Medyo kinakabahan kasi ako sa sinabi ng OB ko na need mabantayan si baby, though wala namang sinabing problema sa baby ko pero nakakakaba lalo na't GDM ako.

9 Các câu trả lời

nag iinsulin po ba kayo para sa GDM mo mommy? GDM din ako nung 24weeks til now 33 weeks na kami ni baby nakainsulin parin at monitor ng blood sugar everyday.

ako 30 weeks up to 38 weekly ang check up ko. until manganak nako 😊 pray lang po. 😇

30 weeks and 3days po aq.. every 2 weeks po check up ko sa lying in.

Ako po, 30weeks and 4 days na ngayon. every 2weeks po check up ko.

ako po 32 weeks and 5 days monthly padin check up ko sa lying in.

skn po every 2 weeks cmula ng nag 33 weeks ako

Asawa ko 35 weeks nag weekly check up sya.

every 2weeks po ako noon.

Hi po, ano po yung GDM?

2y trước

gestational diabetes mellitus