Heart burn or umaangat na acid

Normal lang po ba ang sobrang pag asim at heart burn sa buntis ? 7 months po going to 8 months na. Super lagi akong inaatake ng acid 🤧😪 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

It can happen po lalo na squished lahat ng organs nyo sa loob at 8 months. Left side lying po pag gabi, keep your upper part slightly elevated. Avoid food that trigger heartburn/acid reflux po, meron po yan sa google. Tapos small frequent meals na lang po wag yung maramihan para hindi mahirapan ang sikmura. Wag din po magsskip ng meal 😊 If it doesn't get better, consult your OB po