Pls po. Sana masagot.

Normal lang po ba ang size ni baby sa tyan ko po ay 16cm samantalang 24weeks and 4days na po akong pregnant.

3 Các câu trả lời

fundal height should be near/around 24cm. kindly correlate with ultrasound. kung normal ang weight ni baby, no worries. sa case ko, maliit ang fundal height ko kaya chineck sa ultrasound. maliit ng 1week based sa sinusunod naming EDD. advice ng OB to eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami na balanced meal. though on the low side, normal ang weight ni baby paglabas.

maliit ako magbuntis at fundal height pero upon ultrasound ko mabigat pa c baby at normal lahat ..makikita po un sa ultrasound..

9mo trước

ok naman po health center..pero mas nag babased ako sa ultrasound..

nung 22weeks po ito po yung result nang ultrasound ko.

9mo trước

around 460 grams ang 22weeks so ok ang 520 grams. you can add Baby Profile sa iyong My Profile para mamonitor mo ang expected weight or development ni baby while in womb.